• QK
  • 2015
  • hinh anh 2
  • hinh anh 1
  • hinh anh 3
  • hinh anh 4

Kỹ thuật chuyên sâu

Các nguyên tắc cần biết khi thiếp kế danh thiếp chuyên nghiệp

Các nguyên tắc cần biết khi thiếp kế danh thiếp chuyên nghiệp

Danh thiếp nhằm cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân cho đối tác hoặc bạn bè, khách hàng. Một tấm danh thiếp được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ cũng bước đầu gây ấn tượng được với người đối diện. Chính vì vậy khi thiết kế danh thiếp, cần đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc thiết kế danh thiếp để mang lại hiệu quả cao.

Các loại kỹ thuật in ấn hiện nay

Các loại kỹ thuật in ấn hiện nay

Phương pháp in ấn hiện đại như laser và in phun được gọi là in ấn kỹ thuật số. Trong in ấn kỹ thuật số, một hình ảnh được gửi trực tiếp đến máy in bằng cách sử dụng các tập tin kỹ thuật số như các file PDF và những phần mềm đồ họa như Illustrator và InDesign, có thể tiết kiệm tiền và thời gian.

In nhanh lấy liền

In nhanh lấy liền

Khi quý khách đang cần gấp ấn phẩm để quảng cáo cho doanh nghiệp hay sản phẩm của mình, đừng ngại và hãy liên lạc với chúng tôi - In Nhanh Rẻ Đẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và phục vụ tận tình với tất cả các khách hàng của mình. Cùng với việc đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị in ấn nhanh chúng tôi tự tin sẽ thực hiện tốt trên cả tiêu chuẩn mà quý khách yêu cầu về sản phẩm in ấn của mình.

In ấn giá rẻ

In ấn giá rẻ

Doanh nghiệp In Nhanh Rẻ Đẹp phục vụ quý khách hàng có nhu cầu in ấn giá rẻ các sản phẩm quảng cáo như tờ rơi, hóa đơn gtgt, danh thiếp ... Đã hoạt động trong ngành in nhiều năm và đồng hành cùng hơn hàng trăm khách hàng trên toàn quốc, hàng năm qua In Nhanh Rẻ đẹp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và hình ảnh của mình cho người tiêu dùng.

In ấn offset

In ấn offset

In Nhanh Rẻ Đẹp - DNTN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT BAO BÌ QUỐC THANH chuyên nhận in ấn offset các loại sản phẩm: tờ rơi, danh thiếp, catalogue... với chi phí hấp dẫn nhất.