• QK
  • 2015
  • hinh anh 2
  • hinh anh 1
  • hinh anh 3
  • hinh anh 4

Kiến thức Thông tin kiến thức

Báo giá in tờ rơi

In nhanh Quốc Thanh báo giá in tờ rơi giá rẻ đến tất cả các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn !!!

Sản phẩm tờ rơi tờ gấp được sử dụng nhiều trong đời sống, trong các chiến dịch quảng cáo marketing chính của công ty và khách hàng doanh nghiệp tới người tiêu dùng do tính phổ thông và hiệu quả tốt của nó. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu in tờ rơi ngày càng nhiều trong thời điểm hiện nay nên với dịch vụ in nhanh giá rẻ tờ rơi với nhiều ưu đãi hấp dẫn thực sự là các bạn không nên bỏ qua. Vì với dịch vụ này chúng tôi đã nâng cấp các thiết bị máy in và chất lượng phục vụ tốt nhất nên các bạn sẽ có những sản phẩm tuyệt vời trên tay cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Giá thành của loại sản phẩm này phụ thuộc rất nhiều vào số lượng cụ thể, thường thì sản phẩm in tuỳ theo doanh nghiệp và nhu cầu của họ. Nhưng số lượng ít và nhiều đối với In Nhanh Rẻ Đẹp không quan trọng vì tất cả đều được hưởng các ưu đãi tốt nhất kèm nhiều lợi ích cho các khách hàng doanh nghiệp. Với tiêu chí là NHANH RẺ ĐẸP chúng tôi khao khát mong muốn mang lại những lợi ích cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trong những đơn hàng hiện tại và tương lai.

Đối với chúng tôi, khách hàng doanh nghiệp là thượng đế và các nhân viên trong công ty chúng tôi có nghĩa vụ phục vụ hết mình. Không ngừng đổi mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến và đột phá cho sản phẩm của mình. Chúng tôi tự tin sẽ luôn làm tất cả các khách hàng doanh nghiệp hài lòng và thỏa mãn về sản phẩm được in tại In Nhanh Rẻ Đẹp.

Chúng tôi chỉ đưa ra giá thành cho số lượng trung bình nhất.

Công ty chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ in tờ rơi công nghệ  offset trên giấy chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Công ty báo giá in tờ rơi Trực tuyến giúp quý khách thuận lợi trong việc cân đối ngân sách, và chi phí in ấn 1 cách nhanh nhất

Tờ rơi là loại sản phẩm phổ thông, dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay người sử dụng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá in tờ rơi như sau:

báo giá in tờ rơi

Chúng tôi còn nhận in tờ rơi với nhiều kích thước, định lượng loại giấy khác nhau, để được tư vấn báo giá in tờ rơi cụ thể theo yêu cầu của bạn,xin lien hệ tới:

Phòng kinh doanh: (84.8) 38779689