• QK
  • 2015
  • hinh anh 2
  • hinh anh 1
  • hinh anh 3
  • hinh anh 4

Kiến thức Thông tin kiến thức

Dịch vụ xuất kẽm CTP

In Nhanh Rẻ Đẹp cung cấp dịch vụ xuất kẽm CTP chuyên nghiệp  với giá thành hợp lý

Trung tâm in nhanh giá rẻ chất lượng cao In Nhanh Rẻ Đẹp - DNTN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT BAO BÌ QUỐC THANH đã đầu tư hệ thống máy móc in ấn nhanh và thiết bị hiện đại nhất nhằm đáp ứng đủ tất cả nhu cầu và yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Cùng với dịch vụ xuat kem CTP, In Nhanh Rẻ Đẹp với tiêu chí Nhanh - Rẻ - Đẹp sẽ làm khách hàng doanh nghiệp hài lòng về thời gian nhanh chóng, chi phí thấp nhất và chất lượng cao.

Dịch vụ xuất kẽm CTP luôn là dịch vụ hàng đầu và được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn trong nhiều năm nay với chi phí hợp lý và chất lượng tuyệt hảo. Xuất kẽm CTP là dịch vụ được ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhiều nhất và khách hàng doanh nghiệp luôn có những phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ xuất kẽm CTP chuyên nghiệp này. Hiện nay In Nhanh Rẻ Đẹp với mong muốn mở rộng thị trường và phục vụ được nhiều khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân hơn,  vì vậy chúng tôi đã ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến cho dịch vụ này và sẽ áp dụng cho từng đơn đặt hàng từ các khách hàng doanh nghiệp mỗi khi đặt hàng.

xuất kẽm CTP

Khi quý khách đến DN In Nhanh Rẻ Đẹp, chúng tôi - Trung tâm in ấn nhanh In Nhanh Rẻ Đẹp rất sẳn lòng tư vấn và hỗ trợ miễn phí để khác hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu về sản phẩm trước khi đặt hàng. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới như sau:

Để được tư vấn Quý khách vui lòng:
- Hãy liên hệ với chúng tôi:

 + Phòng kinh doanh: (84.8)38779689
    Email: info@inquocthanh.com - quocthanhdesign@gmail.com

 + Bộ phận xuất kẽm: (84) 3877.7328
    Email: quocthanhctp@gmail.com
    Skype: quocthanhctp1 - quocthanhctp2
    Yahoo: quocthanhctp

Hotline:
 + Mr. Thanh: 0908 988 308
Cảm ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách. Xin cám ơn !!!

In Nhanh Rẻ Đẹp