• QK
  • 2015
  • hinh anh 2
  • hinh anh 1
  • hinh anh 3
  • hinh anh 4

Kiến thức Thông tin kiến thức

Giấy in danh thiếp

Giới thiệu giấy in danh thiếp

Hiện nay, danh thiếp là một phần quan trọng trong giao tiếp, không chỉ khách hàng doanh nhân mới cần danh thiếp, công nhân viên chức, nhà nghiên cứu cũng cần trao đổi danh thiếp để giữ liên lạc với đồng nghiệp. Danh thiếp đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh để đối tác hay khách hàng lưu lại thông tin liên lạc của doanh nghiệp đồng thời quảng bá cho người khác.

Vì vậy danh thiếp không đơn giản chỉ in là xong, nó còn đòi hỏi về chất liệu giấy in và chất lượng in ấn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in danh thiếp, và Trung tâm In Nhanh Rẻ Đẹp có đủ loại giấy cho các bạn chọn theo sở thích và tất nhiên in ấn với chất lượng tốt nhất.

giấy in danh thiếp

Giấy In danh thiếp có nhiều loại khác nhau, nhưng thông thường và phổ biến nhất người ta thường dùng giấy Couches định lượng 300grm. Cán mờ một lớp màng nilon mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp cho in offset & in lụa bay giờ cả in phun màu cũng đc nếu có loại mực phù hợp.

1 - Về màu sắc có các loại sau: siêu trắng, trắng - trắng ngà, các loại giấy màu tối cho in mực sáng màu hoặc in phủ nhũ lên.

2 - Về định lượng giấy có các loại sau: thường hay sử dụng định lượng từ 220 - 300 grm (gam trên m2) để đánh giá độ dầy mỏng của card.

3 - Về bề mặt giấy có các loại sau: vân, có gân, sần, nhăn,trơn láng, siêu bền xé ko rách, giấy ánh kim có hạt mettalic (hạt kim loại nhỏ).

Các hãng giấy in danh thiếp:

- Bristol

- Seda Plano

- Conqueror.

- Canson.

- Kishu

- ... và nhiều loại giấy của hãng khác

Nhưng hiện nay vẫn phổ biến nhất là giấy Conqueror.

Với những chia sẻ bên trên, In Nhanh Rẻ Đẹp hi vọng các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các loại giấy in danh thiếp và nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ nhanh, mời các bạn liên hệ qua email info@inquocthanh.com hoặc điện thoại 0838779689 để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn. Xin chân thành cám ơn.

in nhanh Quốc Thanh