• QK
  • 2015
  • hinh anh 2
  • hinh anh 1
  • hinh anh 3
  • hinh anh 4

Kiến thức Thông tin kiến thức

In Decal Nhựa

In Decal nhựa chuyên nghiệp

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn nhanh tem nhãn rất thông dụng. Về cơ bản Decal nhựa cũng giống như Decal giấy nhưng nó - decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều nhu cầu và yêu cầu trong sử dụng. Những loại Decal nhựa thường được sử dụng phổ biến nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal phản quang, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, …

Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều hoàn cảnh và môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường đông lạnh, môi trường có độ ẩm cao,…

Decal nhựa thường được sử dụng in ấn nhanh tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy, nội – ngoại thất, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… Và Decal nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu thông thường khác như: Nhựa, gổ, PV, PCV, nilông, Mica, Thủy tinh,… Và in được với nhiều màu sắc bắt mắt nên Decal nhựa cũng được sử dụng rất thông dụng và phổ biến như Decal giấy.

In Nhanh decal nhựa là một trong những dịch vụ lâu đời nhất của chúng tôi, với hàng chục năm kinh nghiệm vì vậy đây cũng là lợi thế và ưu điểm của doanh nghiệp In Nhanh Rẻ Đẹp chúng tôi. Nhân viên lành nghề và hệ thống máy in hiện đại, mẫu mã đa dạng vì thế đây chính là dịch vụ tốt nhất của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ sản xuất ra những sản phẩm decal giấy bắt mắt và đẹp nhất cho quý khách.

in decal nhựa

Với 3 tiêu chí cơ bản của chúng tôi: Nhanh - Rẻ - Đẹp của In Nhanh Rẻ Đẹp, DN chúng tôi đảm bảo làm Quý khách hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn về yêu cầu sau lần đầu hợp tác. Với dịch vụ của In Nhanh Rẻ Đẹp, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của mình, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ lâu dài cho Quý khách. Nếu có yêu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!! Xin cám ơn.

In Nhanh Rẻ Đẹp