• QK
  • 2015
  • hinh anh 2
  • hinh anh 1
  • hinh anh 3
  • hinh anh 4

Kiến thức Thông tin kiến thức

In nhanh name card

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn muốn in nhanh name card? Chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của bạn !!!

in nhanh name card

Hiện nay trên thương trường kinh doanh danh thiếp hay còn gọi là Name card đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người doanh nghiệp (doanh nhân). Bạn trao Name card cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc được với bạn. Khi chúng ta bắt đầu công việc làm ăn kinh doanh, việc thiết kế và in nhanh name card danh thiếp là một trong những việc đầu tiên bạn cần làm. Một danh thiếp name card thiết kế tinh xảo sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về bạn với đối tác của bạn hay khách hàng của bạn.

Doanh nghiệp In Nhanh Rẻ Đẹp chúng tôi là công ty thiết kế hàng đầu với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp cùng Ban Cố Vấn là các chuyên gia về nghệ thuật, kinh tế và tâm lý, sẽ giúp bạn thổi "hồn" vào những tấm danh thiếp name card tưởng như vô tri vô giác, để nó phát huy sức mạnh tiềm ẩn, giúp bạn giành điểm khi giao tiếp với đối tác, khách hàng của bạn.

Trung tâm In Nhanh Rẻ Đẹp cung cấp dịch vụ in nhanh name card chất lượng cao với nhiều lựa chọn nhất các loại giấy từ loại giấy couche phổ thông cho đến hàng chục loại giấy mỹ thuật ngoại nhập cao cấp. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng in của chúng tôi tại quận 6 đển xem các mẫu giấy cần in name card.

Khi liên hệ với Công ty In Nhanh Rẻ Đẹp bạn luôn được phục vụ một cách tốt nhất cho dù bạn chỉ in một hộp name card, khi đặt in nhanh name card tại In Nhanh Rẻ Đẹp bạn sẽ được đảm bảo về màu sắc, có nghĩa là bạn có thể in thử màu trước khi đặt in nhanh name card từ chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần in nhanh theo email info@inquocthanh.com hoặc facebook: http://www.facebook.com/InNhanhQuocThanh.

Hân hạnh phục vụ Quý vị và các bạn, xin cám ơn !!!

In Nhanh Rẻ Đẹp